Ngắm nhìn nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Hiện nay, đồng phục cho các nhân viên là điều không thể thiếu ở bất cứ ngân hàng nào. Điều đó tạo nên sự thân thiện và ấn tượng cho khách hàng, đây cũng là nét đặc trưng riêng cho ngân hàng đó. Đồng phục ngân hàng quân đội cũng vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để xem đồng phục ngân hàng mb có những nét gì độc đáo nhé.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng MB hay ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, tên gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội được hình thành và phát triển hơn 20 năm với lĩnh vực hoạt động dịch vụ ngân hàng, môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, trái phiếu, đại lý bảo hiểm, đầu tư vốn và các dịch vụ liên quan khác. Với dịch vụ và sản phẩm đa dạng, MB phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng mở rộng hoạt động của mình ra các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống ban đầu. MB đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch và một số chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Luôn duy trì và chú trọng trong công tác văn hóa doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện, an toàn và nâng cao sức khỏe. Suốt 16 năm xây dựng và phát triển, MB là một trong số rất ít ngân hàng thương mại có sự tăng trưởng toàn diện, lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước.

MB định hướng “Phát triển nguồn lực nội bộ là trọng tâm, thu hút nhân tài bên ngoài là cơ hội”. Ngân hàng quân đội đã điều chỉnh mô hình tổ chức, nhân sự các cấp để đáp ứng chiến lược mới. Nhằm thực hiện các chiến lược phát triển, MB đưa ra một số giải pháp như “Phát triển, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ”, “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với xây dựng & phát triển văn hóa doanh nghiệp”. Một trong những giải pháp xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng quân đội chính là chú trọng vào công tác đồng phục nhân viên.

Bài viết này chúng tôi giúp bạn có thêm hiểu biết về đồng phục ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB để thấy được nét riêng biệt trong phong cách đồng phục tại ngân hàng này.

Nét độc đáo trong đồng phục ngân hàng quân đội

Tại các chi nhánh, phòng giao dịch, hệ thống nam nữ giao dịch viên MB luôn trang nghiêm, lịch sự trong bộ đồng phục bắt mắt đầy tin cậy. MB lựa chọn mẫu đồng phục áo sơ mi dài tay sọc xanh nhẹ, cổ bẻ. Nam nhân viên tại MB kết hợp áo với quần Tây tối màu và nhân viên nữ là sự kết hợp chiếc áo ấy vơi chiếc váy minijuyp. Khi thời tiết vào mùa thu đông se lạnh hay tại các sự kiện quan trọng, nhân viên MB diện thêm áo vest đen bên ngoài. Mỗi cán bộ, nhân viên nơi đây được đeo thẻ nhân viên và mang bảng tên có chứa logo MB.

Ngoài nhân viên giao dịch, lực lượng an ninh, bảo vệ tại ngân hàng quân đội cũng được trang bị mẫu đồng phục bảo vệ ngân hàng như các ngân hàng khác. MB lựa chọn cho các nhân viên bảo vệ mẫu áo sơ mi tay lửng màu xanh dương đậm kết hợp với quần âu và giày đen kèm mũ phớt. Mỗi nhân viên an ninh MB cũng mang bảng tên chứa logo MB và thẻ nhân viên. Tại các hội nghị, chương trình, hội thảo hay sự kiện quan trọng, đội ngũ nhân viên nữ MB có thêm bộ trang phục áo dài màu sắc và thiết kế hiện đại.

Đặc trưng trong đồng phục ngân hàng quân đội MB

Những bộ đồng phục ngân hàng thương mại cổ phần quân đội mang đến ánh nhìn thu hút người đối diện, tạo ấn tượng với khách hàng khi mang đậm phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp, hiện đại, hướng Tây hóa đầy trẻ trung, năng động và lịch thiệp. Mẫu đồng phục của MB được thiết kế với chất liệu và màu sắc, kiểu dáng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, thoáng mát với các nhân viên.

Đồng phục nhân viên đã góp phần làm nên một MB phát triển mạnh mẽ, toàn diện về quy mô, doanh số và văn hóa doanh nghiệp. Sự hiện diện của đồng phục MB là một phần thể hiện cho hình ảnh và thương hiệu của ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB.

Tinh thần đoàn kết, sự gắn bó, thân thiện của các cán bộ, nhân viên MB cũng nhờ đó mà tăng lên, khoảng cách hay sự phân biệt giữa các nhân viên được xóa nhòa. Tiếp xúc và làm việc với đội ngũ cán bộ, nhân viên ngân hàng thương mại cổ phần quân đội trong bộ trang phục lịch thiệp, khách hàng bị thu hút và có cảm giác tin cậy mạnh mẽ.

Bộ đồng phục là một trong những đặc điểm nhận dạng hình ảnh, thương hiệu MB cũng như sức lan tỏa của thương hiệu ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam.

Bài viết trên giúp các bạn tham khảo và hiểu thêm về văn hóa đồng phục tại ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *